Boxxer

เคลล์ บรู๊ค กับ คริส ยูแบงค์ จูเนียร์ ใกล้เข้ามาแล้ว’

เบนจามิน ชาลม ซีอีโอของ Boxxer กล่าวว่าศักยภาพของ เคลล์ บรู๊ค กับ คริส ยูแบงค์ จูเนียร์กำลัง “ใกล้เข้ามา” แต่นักสู้ เชฟฟิลด์ ยังคงสามารถเกษียณได้หลังจากชัยชนะเหนือ อาเมียร์ ข่าน ชาลอม บอกว่าการแข่งขัน Brook-Eubank Jr มีแนวโน้มว่าหาก Eubank Jr เลือกที่จะลดน้ำหนัก

อย่างไรก็ตาม เขายังเชื่อว่าการแขวนถุงมือ “อาจเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง” สำหรับบรู๊ค วัย 36 ปี ผู้ซึ่งหยุดคู่ปรับอย่างข่านมาเป็นเวลานานในรอบที่หกของการประลองเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่แมนเชสเตอร์

เกี่ยวกับโอกาสที่บรู๊คจะพบกับยูแบงก์ จูเนียร์ ชาลมกล่าวว่า: “ผมคิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของการต่อสู้คือเรื่องน้ำหนัก และนั่นคือสิ่งที่จะหยุดสิ่งนี้ หวังว่าการต่อสู้นั้นจะเกิดขึ้นได้

“ถ้าคริสยอมประนีประนอมกับน้ำหนัก เราอาจจะมีซุปเปอร์ไฟต์อยู่ในมือของเรา การต่อสู้แบบ 50/50 นั่นคือกุญแจสำคัญ คริสจะประนีประนอมหรือไม่ ฉันคิดว่าเราเข้าใกล้คำตอบที่เขาต้องการมากขึ้นแล้ว

ชาลม : สู้ต้องปลอดภัยเพื่อบรู๊ค

“เคลล์แก่กว่าที่เคยเป็น และเมื่อเขาต่อสู้กับ [เกนนาดี] โกลอฟกิ้นเขาน่าจะไม่เคยเป็น [รุ่นมิดเดิ้ลเวท] เลย มันไม่ควรจะอยู่ที่ 160 ปอนด์เลย

“กับชายหนุ่มอย่างคริสที่มีพลังมหาศาล มันไม่ปลอดภัยที่จะเกิดขึ้น การต่อสู้ที่คู่ควรคือถ้าคริสลงมาและพวกเขาต่อสู้ด้วยน้ำหนักที่สมเหตุสมผล

“ดูเหมือนว่าทีมของ คริส จะเข้าใจเรื่องนี้และกำลังดำเนินการผ่านสิ่งที่ควรทำและทำอย่างไรจึงจะปลอดภัยสำหรับ คริส และปลอดภัยสำหรับ เคลล์

“[ความหิวโหย] ยังคงอยู่สำหรับ เคลล์ อย่างแน่นอน แต่เราไม่ได้ให้กำลังใจมันเลย หาก เคลล์ต้องการเกษียณอายุ ช่างเป็นวิธีที่จะออกไปหลังจากคืนที่เขารอคอยมานานแสนนาน หลายปีแห่งความคับข้องใจที่ถูกกักขังไว้ ถ้าเขารีไทร์ออกไป เราก็อยู่เบื้องหลังเขาโดยสิ้นเชิง และนั่นอาจเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง

ufabet

“เคลล์ทำได้ดีพอแล้ว ในความคิดของฉัน แต่เนื่องจากเขาอยู่ในสภาพที่ดีเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ถ้าเขาจะต้องชก เขาต้องทำตอนนี้ เคลล์จะเอาอีกหรือเขาจะเกษียณ”

ชาลอมยังหารือด้วยว่าข่านจะกลับขึ้นสังเวียนอีกครั้งหรือไม่และฟลอเรียน มาร์คู – ผู้วางเข็มขัด IBF International ให้กับคริส เจนกินส์ ถ่ายทอดสดทางสกายสปอร์ตส์ในคืนวันเสาร์ – “สมเหตุสมผล” ในฐานะคู่ต่อสู้หากนักมวยโบลตันต่อสู้ต่อไป

“ฉันคิดว่าคุณต้องถาม [อาเมียร์] เขากำลังมองหาว่าการแข่งขัน [กับบรู๊ค] เป็นไปได้หรือไม่โดยดูอย่างอื่น ฉันคิดว่าเขายอมรับว่าถ้าเขาจะกลับมาก็ไม่สามารถเพื่อเงินได้

“เขารู้สึกเหมือนได้รับบาดเจ็บ เหมือนกับว่าเขาไม่ได้เตรียมการเท่าที่ควร เขาไม่ต้องการออกไปแบบนั้นและกำลังมองหาทางเลือกว่าเขาจะกลับมาและพิสูจน์ตัวเองได้อย่างไร”

“ฉันอาจถูกหัวเราะเยาะ แต่ฉันคิดว่าการต่อสู้ของ Marku นั้นสมเหตุสมผล เห็นได้ชัดว่ามันสมเหตุสมผลสำหรับ Florian เนื่องจากเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่

“อาเมียร์ต้องการถอยกลับไปในที่ที่มันไม่ทำหรือตาย ยังไม่อาจสู้กับใครบางคนในระดับหัวกะทินั้น – แต่เราจะได้เห็นกัน”

Shalom ยังกล่าวอีกว่าเขาหวังที่จะประกาศคู่ต่อสู้คนต่อไปของ Hughie Fury รุ่นเฮฟวี่เวทในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยยืนยันว่า “ชื่อใหญ่” เข้าแถวสำหรับการปะทะในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมหรือต้นเดือนมิถุนายน

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ harmonierognonaise.com

Releated